Giới thiệu

             
             

             Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Hải Xanh, được thành lập theo quyết định số: 4000936766 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của Ban Cố Vấn công ty giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi nhất định sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

   “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh có cung cách  Phục vụ tốt nhất cho Quý khách trên thị trường mà công ty có được” . Quý khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào đó là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

    Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng đến với công ty. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. Qua đó phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về các lĩnh vực kinh doanh. Nhằm nâng lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng !

TRÂN TRỌNG!