Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World

Tàu lượn dạng treo Queen Cobra cùng hàng loạt các trò chơi cảm giác mạnh đang khiến nhiều tín đồ game mạo hiểm sẵn sàng xếp hàng dài tại Sun World để tận hưởng “5 phút đáng nhớ trong đời”... Bạn đã thử chưa?

Phi long thần tốc - Sun World Halong Complex

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 1.

Về Hạ Long hè này, tiếng hò hét vang trời hoà trong những tràng cười giòn tan, sảng khoái của đoàn du khách đang lao như bay trên tàu lượn siêu tốc dài nhất châu Á khiến thành phố bừng tỉnh.

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 2.

Với chiều dài đường ray tới 1,1 km, lao vút qua nhiều khúc cua tay áo thách thức cả những tín đồ game mạo hiểm “cứng cựa” nhất, sản phẩm thuộc dòng giới hạn số lượng của hãng B&M danh tiếng xứng đáng ở vị trí top đầu danh sách game phải thử ít nhất một lần trong đời.

Tê giác cuồng nộ - Sun World Halong Complex

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 3.

Thử thách không kém “Phi long thần tốc” là “Tê giác cuồng nộ” - top 10 trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn nhất thế giới. Với tất cả những ai đã thử độ “cuồng nộ” của “tê giác” trong công viên Rồng của Hạ Long, đây là trò chơi khiến họ thực sự kinh ngạc trước độ dũng cảm của bản thân.

Singapore Sling - Sun World Danang Wonders

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 4.

Cũng tương tự "Tê giác cuồng nộ" là Singapore Sling tại “công viên của những kỷ lục” Sun World Danang Wonders. Singapore Sling là sản phẩm độc đáo của thương hiệu sản xuất trò chơi giải trí hàng đầu thế giới Visa (Italy).

Với sức chứa 24 chỗ ngồi, Singapore Sling sẽ đưa người chơi lên độ cao hơn 30m, rồi xoay tròn 360 độ trên cao và rơi tự do với tốc độ 65km/h, đưa người chơi đến với những trải nghiệm sống động, mới lạ và đầy phấn khích giống như cách pha chế cocktail của một bartender chuyên nghiệp.

Queen Cobra - Sun World Danang Wonders

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 5.

“Hổ mang chúa” Queen Cobra - tàu lượn dạng treo lớn bậc nhất Việt Nam có mặt tại Sun World Danang Wonders từ đầu năm 2017 đã nhanh chóng trở thành game được yêu thích nhất tại thủ phủ du lịch giải trí miền Trung.

Queen Cobra là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất Vekoma (Hà Lan), thương hiệu chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm cho các công viên nổi tiếng như Disneyland, Universal Studios.

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 6.

Hành trình với “hổ mang chúa” là những phút giây phấn khích cực độ. Sau những khoảnh khắc lướt nhẹ trên trời xanh, thư thái ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao, du khách sẽ có những phút giây hồi hộp đến “đứng tim” khi tàu lượn lao thẳng xuống với vận tốc 80km/h, rồi bùng nổ, vỡ òa khi tàu lượn xoắn tít qua 5 vòng xoáy 360 độ liên tiếp.

Tháp rơi tự do - Fantasy Park (Sun World Ba Na Hills)

Top game hàng đầu thế giới phải thử ở Sun World - Ảnh 7.

Với chiều cao 29 mét, đây là tháp trong nhà cao bậc nhất ở Việt Nam và khu vực. Cảm giác ban đầu khi trải nghiệm là vô cùng phấn khích khi được đẩy lên tới đỉnh tháp, ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên ngoạn mục của Bà Nà Hills trong giây lát và sau đó là hẫng đến nghẹt thở khi bất chợt bị rơi tự do xuống tận đáy hang động. Những tiếng hét phấn khích vang vọng khắp Fantasy Park khiến bất cứ ai đặt chân đến công viên trong nhà lớn bậc nhất Đông Nam Á đều được lan tỏa cảm giác cần phải chơi một lần cho thỏa tò mò.

Hấp dẫn và đầy thử thách chinh phục, mỗi Sun World mở ra một thế giới những trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai đều có thể tìm thấy cảm hứng bất tận để rồi vui chẳng muốn về.

 

             >>> XEM THÊM: KHÁM PHÁ BÀ NÀ HILL .