Bức Tường Tiger trở lại Đà Nẵng 13-15.07

Bức tường Tiger sẽ quay trở lại Đà Nẵng vào ngày 13-15 tháng 07 sắp tới đây tại Quảng trường 2.9 (Vào cửa tự do)

Luôn đồng hành cùng giới trẻ Việt trong nỗ lực vượt qua các rào cản của cuộc sống; Tiger Beer thường xuyên mang đến cho khán giả những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Leo lưới và thả tự do từ trên cao là 2 thử thách đặc biệt tiếp tục xuất hiện tại Bức Tường Tiger 2018 sẽ đem đến cảm giác thật “đã”. Muốn chinh phục thì hãy lao vào tập thể lực ngay từ bây giờ đi nào!!

Sự quay trở lại của Bức Tường Tiger năm 2018 này sẽ mang lại nhiều điều mới lạ, đầu tiên phải kể đến App TIGER WALL (iOS và Android). Chỉ cần tải App TIGER WALL và đăng ký trước trò chơi, bạn sẽ được đặc cách vào thẳng Bức Tường Tiger mà không phải xếp hàng! Bạn cũng sẽ được rất nhiều ưu đãi quà tặng của một thành viên VIP!

 

Bên cạnh đó, Tiger Beer tặng ngay 20 thùng Tiger kèm 20 cặp túi-nón cho 20 bạn may mắn tải app và đăng kí tài khoản. Đặc biệt, Fan Đà Nẵng là những người đầu tiên của Việt Nam được sử dụng App nhé!

Ở mỗi thành phố Bức tường Tiger đi qua, giới trẻ sẽ có cơ hội “có bản lĩnh, có tất cả” để chinh phục đỉnh cao thử thách và nhận về hàng chục ngàn món quà tặng hấp dẫn từ Tiger Beer.

Nguồn: danangfantasticity