Ba trải nghiệm nghỉ dưỡng hút khách Tây khi đến Việt Nam

Ba trải nghiệm nghỉ dưỡng hút khách Tây khi đến Việt Nam

Huế, Hạ Long hay Mai Châu là những điểm đến nghỉ dưỡng hút khách nước ngoài khi tới Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu vào năm 2019.

Huế - thành phố nơi du lịch tham quanVới vị trí nằm ở duyên hải miền trung Việt Nam, Huế có khí hậu và phong cảnh làm say lòng những ai yêu thiên nhiên, đặc biệt, từ tháng 3 đến tháng 9 là thời điểm đẹp nhất trong năm, khi những cánh hoa thanh trà chuyển mình thành quả nặng trĩu cả khu vườn.

Huế - thành phố nơi du lịch tham quan

Với vị trí nằm ở duyên hải miền trung Việt Nam, Huế có khí hậu và phong cảnh làm say lòng những ai yêu thiên nhiên, đặc biệt, từ tháng 3 đến tháng 9 là thời điểm đẹp nhất trong năm, khi những cánh hoa thanh trà chuyển mình thành quả nặng trĩu cả khu vườn.

Là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất của cố đô, ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Hue Ecolodge thu hút các gia đình bởi phong cách đơn giản lãng mạn nhưng cũng vô cùng hiện đại. Điểm cộng của khu nghỉ dưỡng là khuôn viên rất rộng và các căn bungalow có cây xanh bao quanh nên vô cùng mát mẻ, đồng thời có quá nhiều góc đẹp để sống ảo.

Là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất của cố đô, ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Hue Ecolodge thu hút các gia đình bởi phong cách đơn giản lãng mạn nhưng cũng vô cùng hiện đại. Điểm cộng của khu nghỉ dưỡng là khuôn viên rất rộng và các căn bungalow có cây xanh bao quanh nên vô cùng mát mẻ, đồng thời có quá nhiều góc đẹp để "sống ảo".

Tuy chỉ mới xuất hiện trong danh sách những Ecolodge ở Việt Nam từ khoảng đầu năm 2017 nhưng Hue Ecolodge đã nhanh chóng chinh phục khách lưu trú bằng sự ấm cúng, nhiệt tình khó có thể tìm thấy ở nơi khác.Địa chỉ: số 02 Lương Quán, phường Thủy Biều, TP. Huế (cách thành phố Huế khoảng 5km). Giá phòng từ: 1,19 triệu đồng. Tham khảo chi tiết tại website.

Tuy chỉ mới xuất hiện trong danh sách những Ecolodge ở Việt Nam từ khoảng đầu năm 2017 nhưng Hue Ecolodge đã nhanh chóng chinh phục khách lưu trú bằng sự ấm cúng, nhiệt tình khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Địa chỉ: số 02 Lương Quán, phường Thủy Biều, TP. Huế (cách thành phố Huế khoảng 5km). Giá phòng từ: 1,19 triệu đồng. 

Hạ Long  biển nơi du lịch tận hưởngNếu đã quá nhàm chán với những địa điểm du lịch quen thuộc, ra biển chỉ để ngủ trên bờ, bạn hãy thử nghỉ đêm trên du thuyền - trải nghiệm bao năm nay khách Tây hạng sang đi Hạ Long đều lưa chọn.Indochina Sails là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ du thuyền cao cấp trên Vịnh Hạ Long từ hơn 20 năm trở lại đây.
 
 

Hạ Long – biển nơi du lịch tận hưởng

Nếu đã quá nhàm chán với những địa điểm du lịch quen thuộc, ra biển chỉ để ngủ trên bờ, bạn hãy thử nghỉ đêm trên du thuyền - trải nghiệm bao năm nay khách Tây hạng sang đi Hạ Long đều lưa chọn.

Indochina Sails là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ du thuyền cao cấp trên Vịnh Hạ Long từ hơn 20 năm trở lại đây.

Với quy mô hoạt động lớn, Indochina Sails vừa có nét truyền thống chuẩn mực kiến trúc thời Đông Dương, xa xỉ trong nguyên liệu chế tác (gỗ Hương), lại vừa có các phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại.Tham gia vào các hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm xuống hay tham quan một số hang động nổi tiếng, tham quan làng chài nổi, tắm biển và leo núi& chắc chắn sẽ khiến chuyến đi thêm thú vị.Địa chỉ: Số 22, Âu 2, Đảo Tuần Châu, Hạ Long. Giá từ 2,79 triệu đồng một khách cho 2 ngày một đêm. Tham khảo thêm tại website.

Với quy mô hoạt động lớn, Indochina Sails vừa có nét truyền thống chuẩn mực kiến trúc thời Đông Dương, xa xỉ trong nguyên liệu chế tác (gỗ Hương), lại vừa có các phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại.

Tham gia vào các hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm xuống hay tham quan một số hang động nổi tiếng, tham quan làng chài nổi, tắm biển và leo núi… chắc chắn sẽ khiến chuyến đi thêm thú vị.

Địa chỉ: Số 22, Âu 2, Đảo Tuần Châu, Hạ Long. Giá từ 2,79 triệu đồng một khách cho 2 ngày một đêm. 

Giải mã 3 điểm mà khách nước ngoài hay chọn khi đến Việt Nam (xin bài edit) - 4

Mai Chau – núi nơi du lịch trải nghiệm

Ẩn mình trong thung lũng Mai Châu, Hòa Bình, Mai Chau Ecolodge như ốc đảo xanh mát vùng cao. Nghỉ lại đây, bạn sẽ có hàng loạt bức ảnh lung linh.

Giải mã 3 điểm mà khách nước ngoài hay chọn khi đến Việt Nam (xin bài edit) - 5

Bao quanh khu nghỉ dưỡng là các dãy núi, đồng lúa 2 vụ trù phú, những bản làng người Thái, người Mông. Ở Mai Chau Ecolodge, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống giữa thiên nhiên hoang sơ, với đủ mùi từ khói lam chiều, tới mùi cơm mới.

Ngâm mình trong làn nước mát từ lòng núi của hồ bơi trên đỉnh đồi, mọi mệt mỏi ưu phiền của cuộc sống thường nhật sẽ tan biến. Đạp xe trên những con đường mòn quanh thung lũng hay vào các làng bản để khám phá cuộc sống của người dân tộc bản địa cũng là trải nghiệm thú vị khi tới nơi này.Địa chỉ: bản Nà Thia, xã Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình. Giá phòng mùa hè từ  1,8 triệu đồng. Xem thêm tại website.

Ngâm mình trong làn nước mát từ lòng núi của hồ bơi trên đỉnh đồi, mọi mệt mỏi ưu phiền của cuộc sống thường nhật sẽ tan biến. Đạp xe trên những con đường mòn quanh thung lũng hay vào các làng bản để khám phá cuộc sống của người dân tộc bản địa cũng là trải nghiệm thú vị khi tới nơi này.

Địa chỉ: bản Nà Thia, xã Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình. Giá phòng mùa hè từ  1,8 triệu đồng.